ผลการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2558

โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้จัดส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2558 ได้จัดสนามสอบแข่งขันระดับเขตพื้นที่การศึกษา เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2558 ผลการสอบแข่งขันระดับเขตพื้นที่่การศึกษา โรงเรียนคงคารามได้รับ 2 เหรียญเงิน 4 เหรียญทองแดง จากผู้เข้าสอบทั้งหมด 833 คน

นักเรียนที่ได้รับรางวัลและครูผู้ฝึกซ้อม

ด.ช.ชาญชล ป้านสุวรรณ์ ม.2/3 รับนางวัลเหรียญเงิน

ด.ช.สารินทร์ ปิ่นแก้ว ม.2/1 รับรางงวัลเหรียญเงิน

ด.ช.นันทิพัฒน์ เทพรอด ม.2/1 รับเหรียญทองแดง

วัลลภ กอวชิรพันธ์
Follow me

วัลลภ กอวชิรพันธ์

ครู โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด