ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา – .: โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี :.

เรื่องมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)
ในการมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2564

ด้วยโรงเรียนคงคาราม กำหนดมอบตัวนักเรียนชั้นม.1 วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 กลุ่มที่ 1-5 เวลา 08.00 น. -11.30 น. และกลุ่มที่ 6-10 เวลา 13.00 – 16.30 น. นักเรียนชั้นม.4 วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564 เวลา 08.00 – 12.00 น. แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข โรงเรียนคงคารามคำนึงถึงความปลอดภัยของนักเรียน ตลอดจนผู้ปกครองและผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง จึงกำหนดมาตรการโดยมีแนวปฏิบัติดังนี้
1. ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองนำรถเข้ามาจอดในโรงเรียน
2. ผู้ปกครองและนักเรียนที่มามอบตัวทุกคน ต้องสวมหน้ากากอนามัยและผ่านการตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ตามจุดคัดกรองที่โรงเรียนกำหนด
3. อนุญาตให้ผู้ปกครองที่พานักเรียนมามอบตัวสามารถเข้าได้เพียง 1 คน
4. นักเรียนต้องตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและลำดับที่ให้ชัดเจนจากเว็บไซต์ หรือ Facebook โรงเรียนคงคาราม
5. ผู้ปกครองและนักเรียนกลุ่มปกติ เข้า-ออก ทางประตู 1 (ติดกับรูปหล่อองค์หลวงปู่ฉุยองค์ใหญ่) เท่านั้น
6. ผู้ปกครองและนักเรียนที่เป็นกลุ่มเสี่ยง คือ อุณหภูมิร่างกายเกิน 37.5 องศาเซลเซียส / มีที่พักอาศัยอยู่ในอำเภอเขาย้อยหรืออำเภออื่นๆ / เป็นผู้สัมผัสเสี่ยงสูง / เป็นกลุ่มที่ใกล้ชิดบุคคลในครอบครัวติดเชื้อ COVID-19 ขอให้ท่านดำเนินการดังนี้
6.1 กรอกข้อมูลเพื่อยืนยันสิทธิ์มอบตัวที่เว็บไซต์ https://forms.gle/5unQhYQyv7n5AEx67
ภายใน 16.30 น. ของวันมอบตัวแต่ละระดับชั้น
6.2 โรงเรียนจะกำหนดวันที่ให้มาส่งเอกสาร ชำระเงิน รับอุปกรณ์และหนังสือเรียนภายหลัง
6.3 หากมีข้อสงสัยหรือมีปัญหาประการใด สามารถสอบถามได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 083-8867370
ทั้งนี้ เพื่อให้การดำเนินการประสานงานการรับมอบตัวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของกระทรวงสาธารณสุขต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ 28 พฤษภาคม 2564