รับครูคอมพิวเตอร์ 2565 – .: โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี :.

รับครูคอมพิวเตอร์ 2565

โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบุรี  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน สาขาวิชาเอกคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา  ประจำปีการศึกษา 256๕ อัตราค่าจ้างเดือนละ 8,500 บาท จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือก
+ ประกาศรับสมัคร ระหว่างวันที่ ๑๓ -๑๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
+ ติดต่อรับใบสมัครด้วยตนเอง ที่อาคารประชาสัมพันธ์ โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่  ๑๓ -๑๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕    ตั้งแต่เวลา๐๘.๓๐ น.-๑๖.๐๐น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
+ สอบสัมภาษณ์ สอบสอน และสอบปฏิบัติ ในวันที่ ๒๕  กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา๑๓.๐๐น.เป็นต้นไป
+ ประกาศผลผู้สอบผ่านการคัดเลือก วันที่ ๒๖  กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. ผ่านเพจประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี
+ รายงานตัวเพื่อปฏิบัติงาน วันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ที่งานบุคลากร  ณ ห้องธุรการ เวลา ๐๘.๓๐น. และเริ่มปฏิบัติหน้าที่ วันที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕