PG SLOT UFABET BETFLIX88 33CROWN PGSLOT FAFA123 SIAM123 CHANG123 Chang123 UFABET UFABET PG SLOT PG SLOT FUN88 MADAM66 Pragmatic Play pg slot pg slot pg slot Chang123 CHANG123 GOD55
เรียกรับนักเรียนแทนผู้สละสิทธิ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – .: โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี :.

เรื่อง การเรียกรับนักเรียนแทนผู้สละสิทธิ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 (ครั้งที่ 1)
ประเภท ห้องเรียนทั่วไป

ตามที่โรงเรียนคงคารามได้ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2566 และได้ดำเนินการรับรายงานตัวและมอบตัวตามประกาศโรงเรียนคงคาราม เรื่องผลการสอบคัดเลือกนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป
ลงวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2566 และได้มอบตัวในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2566 ไปแล้วนั้น มีผู้สละสิทธิ์จำนวน
13 คน จึงประกาศเรียกรับนักเรียนแทนผู้สละสิทธิ์ จากผู้สมัครที่ได้ลำดับถัดไปให้มารายงานตัว และ
มอบตัวแทนผู้สละสิทธิ์ ตามประกาศรายชื่อนักเรียนสำรอง ในลำดับที่ 1 – 13 ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้
ทั้งนี้ ให้นักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกมารายงานตัวและมอบตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนคงคาราม
ในวันจันทร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องทะเบียนวัดผล โดยให้เตรียมเอกสารและชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา ตามรายการดังต่อไปนี้
1. ใบมอบตัวนักเรียน 1 ฉบับ กรอกข้อมูลครบถ้วน (พิมพ์ได้จากเว็บไซต์ของโรงเรียน)
2. รูปถ่าย 1.5 นิ้ว 1 รูป (ติดลงในใบมอบตัว)
3. สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน 1 ฉบับ
4. สำเนาทะเบียนบ้านของบิดา 1 ฉบับ
5. สำเนาทะเบียนบ้านของมารดา 1 ฉบับ
ในกรณีที่ไม่มีทะเบียนบ้านของบิดาหรือมารดา ให้ใช้สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ปกครอง 1 ฉบับ แทนได้ และให้สำเนาสูติบัตรมาด้วย 1 ฉบับ
6. สำเนาระเบียนผลการเรียน (ปพ.1) 1 ฉบับ พร้อมนำฉบับจริงมาแสดงต่อกรรมการมอบตัวด้วย
7. เงินบำรุงการศึกษา 5,215 บาท (ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารโรงเรียน โดยจะแจ้งเลขบัญชีในวันที่มามอบตัว)
ในการนี้หากนักเรียนหรือผู้ปกครองตามรายชื่อ มีปัญหาสอบถามประการใด ให้ท่านติดต่อที่หมายเลข 082-5205480 เพื่อขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่รับมอบตัว หากนักเรียนตามบัญชีสำรองไม่มามอบตัวตามวันดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์ และจะเรียกนักเรียนในลำดับถัดไปมารายงานตัวต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ 3 เมษายน พ.ศ.2566