ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลการสอบคัดเลือก ม.1 ปีการศึกษา 2566

ประกาศโรงเรียนคงคาราม
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566
******************************************************

ด้วยโรงเรียนคงคาราม ได้กำหนดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประเภท ในเขตพื้นที่บริการ ประเภททั่วไป ประเภทความสามารถพิเศษ และประเภทเงื่อนไขพิเศษ เมื่อวันที่ 11 – 15 มีนาคม พ.ศ. 2566 และมีกำหนดการสอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2566 ที่ผ่านมา ทั้งนี้การสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว ทางโรงเรียนคงคาราม จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประเภทในเขตพื้นที่บริการ ประเภททั่วไป ประเภทความสามารถพิเศษ และประเภทเงื่อนไขพิเศษ ตามรายชื่อแนบท้าย และขอแจ้งแนวปฏิบัติในวันมอบตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนคงคาราม ดังนี้
1. ให้นักเรียนที่มีรายชื่อ รายงานตัวในเว็บไซต์ https://register.kongkaram.ac.th เมนู “รายงานตัว ม.1 ในเขตและทั่วไป” หรือที่ลิงก์นี้ https://forms.gle/SMwBmZr68VbpbJoP8 และดาวน์โหลดใบมอบตัวที่ www.kongkaram.ac.th หรือที่ลิงก์นี้ https://drive.google.com/file/d/1EunJVPrbpl2uX6zXRkHvcZTEy6OkkLHZ/view?usp=share_link กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และติดรูปถ่าย 1.5 นิ้ว จำนวน 1 รูป
2. ให้นักเรียนมาดำเนินการมอบตัวที่โรงเรียนคงคาราม พร้อมผู้ปกครอง ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ.2566 ในเวลา 08.30 – 12.00 น. (รับฟังคำชี้แจงพร้อมกันเวลา 08.00 น.)
3. นักเรียนและผู้ปกครองที่มามอบตัวทุกคน จะต้องแสดงผลตรวจการหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยใช้ชุดตรวจ โดยผลตรวจจะต้องอยู่ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนมาดำเนินการมอบตัว
(ตรวจระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายน 2566)
**โรงเรียนคงคารามไม่มีบริการตรวจ ATK หากนักเรียนไม่ได้ตรวจตามวันที่กำหนด ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าดำเนินการมอบตัว เพื่อความปลอดภัยของส่วนรวม**
**นักเรียนและผู้ปกครองที่มีผลการตรวจ ATK เป็นบวก หรืออยู่ในช่วงของการกักตัว ให้ติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 082-5205480 ภายในวันและเวลาราชการ**
4. นักเรียนและผู้ปกครองที่มามอบตัว ให้แสดง รูปถ่ายชุดตรวจ ATK คู่กับบัตรประชาชน แสดงต่อคณะกรรมการที่จุดคัดกรอง เมื่อมาถึงโรงเรียน (ไม่ต้องพิมพ์รูปถ่ายออกมา) และต้องสวมหน้ากากอนามัยและผ่านการตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ตามจุดคัดกรองที่โรงเรียนกำหนด
5. เอกสารที่ต้องใช้ในการมอบตัวมีดังนี้
5.1 ใบมอบตัวที่ดาวน์โหลดมาจากเว็บไซต์ของโรงเรียน กรอกข้อมูลพร้อมติดรูปถ่าย
5.2 สำเนาทะเบียนบ้านของ 1) นักเรียน 2) บิดาผู้ให้กำเนิด 3) มารดาผู้ให้กำเนิด หรือผู้ปกครอง พร้อมเขียนรับรองสำเนาถูกต้องอย่างละ 1 ฉบับ รวม 3 ฉบับ ถ้าไม่มีทะเบียนบ้านของบิดา มารดาผู้ให้กำเนิด ให้นำสูติบัตรของนักเรียนแทนได้
5.3 รูปถ่ายเครื่องแบบนักเรียนขนาด 1.5 นิ้ว จำนวน 1 รูป
5.4 ปพ.1 ฉบับจริง (ที่แสดงว่าศึกษาจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 แล้ว) ถ่ายเอกสารพร้อมเขียนรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ฉบับ
5.5 ค่าธรรมเนียมการมอบตัว 5,715 บาท (ทางโรงเรียนจะให้สแกน QR Code ชำระเงินที่
โรงเรียน)
6. อนุญาตให้ผู้ปกครองที่พานักเรียนมามอบตัวสามารถเข้าได้เพียง 1 คน
7. นักเรียนต้องตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและลำดับที่ให้ชัดเจนจากเว็บไซต์ หรือ Facebook โรงเรียนคงคาราม
8. ผู้ปกครองและนักเรียนกลุ่มปกติ เข้า-ออก ทางประตู 1 (ติดกับรูปหล่อองค์หลวงปู่ฉุยองค์ใหญ่) เท่านั้น
9. นักเรียนที่ไม่ได้ดำเนินการมอบตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนคงคาราม ถือว่าสละสิทธิ์ และทางโรงเรียนจะเรียกนักเรียนในบัญชีสำรองให้มามอบตัวตามลำดับต่อไป
ทั้งนี้ เพื่อให้การดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของกระทรวงสาธารณสุขต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2566

 

วัลลภ กอวชิรพันธ์

วัลลภ กอวชิรพันธ์

ครู โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า