ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์สอบคัดเลือก ระดับ ม.1 ปีการศีกษา2566

ประกาศโรงเรียนคงคาราม
เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566
ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ และ ทั่วไป (นอกเขตพื้นที่บริการ)
******************************************************

ด้วยโรงเรียนคงคาราม ได้กำหนดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประเภท นักเรียนในเขตพื้นที่บริการ และ ทั่วไป (นอกเขตพื้นที่บริการ) ในวันที่ 11 – 15 มีนาคม พ.ศ. 2566 และ
มีกำหนดการสอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 08.00 น. – 12.30 น. ทั้งนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว ทางโรงเรียนคงคาราม จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ และ ทั่วไป (นอกเขตพื้นที่บริการ) ตามรายชื่อแนบท้าย และขอแจ้งแนวปฏิบัติในวันสอบคัดเลือก ดังนี้
1. ให้นักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสอบ พิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบได้ที่เว็บไซต์ https://register.kongkaram.ac.th เมนู “พิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ” โดยใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนในการเข้าพิมพ์ สามารถเข้าพิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบได้ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป
2. ในวันสอบผู้เข้าสอบต้องนำบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบมาแสดงในการเข้าสอบ พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรประจำตัวอื่น ที่ทางราชการออกให้ที่มีรูปถ่ายของผู้เข้าสอบ หากนักเรียนไม่มีบัตร
ไม่มีสิทธิ์สอบ
3. นักเรียนผู้เข้าสอบทุกคน จะต้องแสดงผลตรวจการหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ด้วยวิธี Antigen test kit (ATK) โดยผลตรวจจะต้องอยู่ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าสอบ (ตรวจระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2566) โดยนักเรียนสามารถตรวจเองโดยใช้ชุดตรวจ ATK ให้นักเรียนถ่ายรูปชุดตรวจที่ตรวจแล้วคู่กับบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนให้อยู่ในรูปเดียวกัน แล้วนำมาแสดงต่อคณะกรรมการที่จุดคัดกรองในวันสอบ
**โรงเรียนคงคารามไม่มีบริการตรวจ ATK หากนักเรียนไม่ได้ตรวจตามวันและเวลาที่กำหนด ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าสอบ เพื่อความปลอดภัยของส่วนรวม**
4. นักเรียนที่มีผลการตรวจ ATK เป็น Positive (บวก / 2 ขีด) ให้แจ้งต่อกรรมการกลางในการรับสมัคร ที่หมายเลขโทรศัพท์ 082-520-5480 ก่อนเข้าสอบและเข้าสอบที่อาคารพระปริยัติธรรมตามมาตรการที่กำหนด
5. นักเรียนที่มีผลการตรวจ ATK เป็น Negative (ลบ / 1 ขีด) แต่มีอุณหภูมิร่างกายเกินกว่า 37.5 OC เข้าสอบที่อาคารสินธุบำรุงตามมาตรการที่กำหนด
6. นักเรียนที่มีผลการตรวจ ATK เป็น Negative (ลบ / 1 ขีด) และไม่ได้มีความเสี่ยงใดๆ เข้าสอบที่ห้องสอบอาคาร 1 ตามปกติ
7. นักเรียนต้องมาถึงโรงเรียนก่อนเวลา 07.30 น. เพื่อรับฟังคำชี้แจงในการสอบ
8. ในวันสอบให้ผู้เข้าสอบนำเงินค่าธรรมเนียมการสมัคร จำนวน 50 บาท ชำระที่กรรมการกำกับห้องสอบ ของแต่ละห้อง
9. อุปกรณ์ที่อนุญาตให้นำเข้าห้องสอบ ได้แก่ ปากกา ดินสอดำ 2B ยางลบ น้ำยาลบคำผิด กบเหลาดินสอ
10. ห้าม นำเครื่องมืออุปกรณ์สื่อสารเข้าห้องสอบ
11. อนุญาตให้นำนาฬิกาเข้าห้องสอบได้ (ต้องเป็นนาฬิกาธรรมดาที่ใช้ดูเวลาเท่านั้น)
12. เข้าสอบสายเกินกว่า 30 นาที ไม่มีสิทธิ์สอบในทุกรายวิชา
13. นักเรียนที่เข้าสอบต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดการสอบ
14.ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองนำรถทุกชนิดเข้ามาในโรงเรียน และไม่อนุญาตให้นั่งพักคอยภายในบริเวณโรงเรียนคงคาราม
15. โรงเรียนจะประกาศผลการสอบในวันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น. และให้นักเรียนรายงานตัวผ่านระบบออนไลน์ ในช่วงเวลา 08.30 – 16.30 น. ทาง Google Form ซึ่งโรงเรียนจะได้แจ้งลิงก์ให้ทราบต่อไป และมอบตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนคงคาราม ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ.2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 น. โดยจะแจ้งประกาศเพิ่มเติมต่อไป

ทั้งนี้ เพื่อให้การดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของกระทรวงสาธารณสุขต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2566

วัลลภ กอวชิรพันธ์

วัลลภ กอวชิรพันธ์

ครู โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า