ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลการสอบนักเรียน ม.๑ ประเภทความสามารถพิเศษ

ประกาศโรงเรียนคงคาราม
เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 
ประเภท นักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ

******************************************************

          ด้วยโรงเรียนคงคาราม ได้กำหนดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประเภทนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ ในวันที่ 11-12 มีนาคม พ.. 2566 และมีกำหนดการสอบคัดเลือกในวันพุธที่ 15 มีนาคม พ..2566 เวลา 08.00 . – 12.00 . ทั้งนี้การสอบปฏิบัติได้เสร็จสิ้นแล้ว ทางโรงเรียนคงคาราม 

          จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประเภท นักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ ตามรายชื่อแนบท้าย และขอแจ้งแนวปฏิบัติในวันสอบข้อเขียน ดังนี้

1. ให้นักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก รายงานตัวยืนยันสิทธิ์ที่เว็บไซต์ https://register.kongkaram.ac.th  เมนูรายงานตัว ม.1 ความสามารถพิเศษหรือที่ลิงก์นี้ https://forms.gle/xoGp4zW1TEMFiWri7

2. ให้นักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกภาคปฏิบัติ และรายงานตัวตามข้อที่ 1 เรียบร้อยแล้ว 

เข้าสอบข้อเขียนในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ..2566 เวลา 08.30 – 12.00 . โดยให้พิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบได้ที่เว็บไซต์ https://register.kongkaram.ac.th เมนูพิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบในวันที่ 21 มี.. 2566 ตั้งแต่เวลา 12.00 . เป็นต้นไป โดยใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนในการเข้าพิมพ์ (นักเรียนไม่สามารถใช้บัตรเข้าสอบฉบับเดิมได้ เนื่องจากบัตรเดิมไม่ได้ระบุเลขที่นั่งและห้องสอบ)

3. ในวันสอบผู้เข้าสอบต้องนำบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบมาแสดงในการเข้าสอบ พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรประจำตัวอื่น ที่ทางราชการออกให้ที่มีรูปถ่ายของผู้เข้าสอบ หากนักเรียนไม่มีบัตร ไม่มีสิทธิ์สอบ

4. นักเรียนผู้เข้าสอบทุกคน จะอัพโหลดผลตรวจการหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) 

ด้วยวิธี Antigen test kit (ATK) หรือวิธี RT-PCR อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยผลตรวจจะต้องอยู่ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าสอบ (ตรวจระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2566) โดยนักเรียนสามารถตรวจเองโดยใช้ชุดตรวจ ATK ให้นักเรียนถ่ายรูปชุดตรวจที่ตรวจแล้วคู่กับบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนให้อยู่ในรูปเดียวกัน แล้วนำภาพถ่ายผลการตรวจแสดงต่อคณะกรรมการที่จุดคัดกรอง

**โรงเรียนคงคารามไม่มีบริการตรวจ ATK และ RT-PCR หากนักเรียนไม่ได้ตรวจตามวันและเวลาที่กำหนด ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าสอบ เพื่อความปลอดภัยของส่วนรวม**

5. นักเรียนที่มีผลการตรวจ ATK หรือ RT-PCR เป็น Positive (บวก / 2 ขีด) ให้แจ้งต่อกรรมการกลางในการรับสมัคร ที่หมายเลขโทรศัพท์ 082-5205480 ก่อนเข้าสอบ และจะให้นักเรียนแยกสอบที่อาคารพระปริยัติธรรม

6. นักเรียนที่มีผลการตรวจ ATK หรือ RT-PCR เป็น Negative (ลบ / 1 ขีด) แต่มีอุณหภูมิร่างกายเกินกว่า 37.5 OC จะให้นักเรียนแยกสอบที่อาคารสินธุบำรุง

7. นักเรียนที่มีผลการตรวจ ATK หรือ RT-PCR เป็น Negative (ลบ / 1 ขีด) และไม่ได้มีความเสี่ยงใดๆ รายงานตัวที่สนามหน้าเสาธง ตามปกติ

8. เข้าสอบสายเกินกว่า 30 นาที ไม่มีสิทธิ์สอบในทุกรายวิชา

9. นักเรียนที่เข้าสอบต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดการสอบ

10. ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองนั่งพักคอยภายในบริเวณโรงเรียนคงคาราม

11. โรงเรียนจะประกาศผลการสอบในวันที่ 29 มีนาคม พ..2566 เวลา 08.30 . และให้นักเรียนรายงานตัวผ่านระบบออนไลน์ ทางเว็บไซต์ https://register.kongkaram.ac.th ในช่วงเวลา 08.30 – 16.30 . หากนักเรียนไม่รายงานตัวตามวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ และมอบตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนคงคาราม ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ..2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 . (โดยให้มาพร้อมกันเพื่อรับฟังคำชี้แจงเวลา 08.00 .) โดยจะแจ้งประกาศเพิ่มเติมต่อไป

          ทั้งนี้ เพื่อให้การดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของกระทรวงสาธารณสุขต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ 15 มีนาคม พ..2566

วัลลภ กอวชิรพันธ์

วัลลภ กอวชิรพันธ์

ครู โรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า